Lee Dong Wook và Kim Sun Ah tại Baeksang?

Lee Dong Wook có mặt trong danh sách bình chọn nam diễn viên được yêu thích nhất của Baeksang lần 48. Tại sao trong danh sách này không có Chun Jung Myung? Trong khi đó Kim Sun Ah được đề cử cho hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng phim truyền hình, cùng với Kim Hyun Joo và Gong Hyo Jin. Ba nữ diễn viên yêu thích biết chọn ai đây, thôi thì chúc may mắn.

Tôi không quan tâm tới kết quả của Baeksang lắm. Bộ phim duy nhất năm ngoái tôi xem là Scent of a woman. Mặt khác, The Moon Embracing The Sun có mặt trong hầu hết các đề cử năm nay phản ảnh chất lượng của Baeksang không thực sự cao, chạy theo số đông? Điều tôi quan tâm nhất của Baeksang 48 là cả Lee Dong Wook và Kim Sun Ah có khả năng sẽ tham gia. Nếu hai người cùng có mặt, thậm chí khoác tay nhau trên thảm đỏ? Wow. Baeksang sẽ diễn ra vào ngày 26/4.

Tin bên lề, Lee Dong Wook mới chụp một bộ hình quảng cáo cho nhãn hiệu GREENJOY. Với ngoại hình giống Tae Jo ( tên nhân vật của Dong Wook trong phim Partner ), Dong Wook thật đẹp trai, manly, và dễ thương.

Dưới đây là bộ ảnh :

Nguồn ảnh : Leedongwook.net

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s