Ji Hyun Woo

Đang thích bạn này, nhìn kỹ thì Ji Hyun Woo không đẹp trai lắm, các đường nét trên khuôn mặt không thật hài hòa. Nhưng thay vì điều đó, Ji Hyun Woo rất nam tính, hiền lành, điềm đạm, chân thành, có cảm giác như người thân, ánh mắt có chút trẻ thơ nên nỗi buồn, niềm vui cũng rất vương ( vibe giống WonBin ^^ ). Đặc biệt nụ cười của Ji Hyun Woo rất duyên và dễ thương, đó là chưa kể đến cái răng khểnh vô cùng đáng yêu. Tôi chưa xem phim nhiều của Ji Hyun Woo để nhận xét về phong cách diễn cũng như phong cách chọn phim. Tuy nhiên trong Queen In Hyun’s Man, nhận xét của tôi là : Ji Hyun Woo diễn tự nhiên, có hồn, cậu diễn bi hay diễn hài đều tốt tuy vẫn còn thiếu một chút bùng nổ cần thiết để diễn xuất trở nên hoàn hảo. Có lẽ cũng vì Ji Hyun Woo mới 28 tuổi, còn khá trẻ nên chưa đủ trải nghiệm cần thiết.

Profile:

 • Name: 지현우 / Ji Hyun Woo (Ji Hyeon Wu)
 • Real name: 주형태 / Joo Hyung Tae (Ju Hyeong Tae)
 • Profession: Actor, musician and model
 • Birthdate: 1984-Nov-29 ( Wow còn trẻ quá, lại chưa đi nghĩa vụ T_T )
 • Height: 187cm
 • Weight: 74kg
 • Blood type: B
 • Star sign: Sagittarius
 • Family: Older brother/singer Ji Hyun Soo

Phim truyền hình đã đóng :

Phim điện ảnh đã đóng :

( Theo Wiki )

Tôi gọi tên thân mật của Ji Hyun Woo là Bon cho dễ nhớ ( tên nhân vật của Ji Hyun Woo trong Queen In Hyun’s Man là Boong Do => Boong => Trái boòng boong hay còn gọi là trái Bòn bon => Bon 😀 ) .  Hình Bon trên tạp chí – Ảnh được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.

 

Ghen tỵ với con mèo quá :

Hình trong phim:

Cuối cùng : Bon !!! Đề nghị hẹn hò với Yoo In Na ngay lập tức !!!

Advertisements

11 thoughts on “Ji Hyun Woo

 1. Tiểu Phong ơi, dù TP ko nói thì mọi người đều biết là TP thích PIE như thế nào rồi, cớ sao TP nỡ lòng nào đem mấy phim điện ảnh của PIE ghép vào hồ sơ của Bon thế này!!!

  Dù sao đi nữa cũng rất cám ơn TP vì bài viết này nhé, mấy tấm hình của Bon làm Chít squeze. Thật là sung sướng khi được chết vì zai! ^^*

 2. Hì hì lúc trưa Tiểu Phong đọc cái tin PIE đóng phim mới nên mừng quá vào wiki xem có tin tức gì không. Thế là bật cả hai trang Wiki của PIE và bạn Bon nên nhầm, một phần vì movie của PIE mình chưa xem phi nào nên sai cũng không biết ^^ Cảm ơn Chit nhé.

  Haha hai người sinh cùng ngày à, thật thú vị đó ^^

 3. Whoa, 187 cm, cao thế
  1984 => năm nay 28 tuổi rồi
  Súp cũng đang thích anh này đây, ánh mắt anh ấy diễn trong QIHM thật hút hồn
  Mà Tiểu Phong có để ý ko??? trong QIHM anh Bon nói là ăn trộm quần áo mặc nhưng toàn đồ đẹp, anh ăn trộm ở đâu mà hay thế 😉

 4. Thế gọi là vừa thông mình lại còn sành điệu, đến thời hiện đại mà gu thẩm mỹ cũng cực cao luôn, ăn trộm cũng chỉ chôm đồ đẹp đề mặc, thế mới gọi là đẳng cấp ăn trộm chứ. Ôi thích bạn Bon này quá đi thôi.

 5. Birthdate: 1984-Nov-29 ( Wow còn trẻ quá, lại chưa đi nghĩa vụ T_T )
  Height: 187cm

  Ặc ặc, 84 mà nhằm nhò gì bạn Tiểu Phong ^^ Joo Won mà Ginko thích còn 87 kìa, cũng cao, 1m85, nhưng vẫn thua cậu Ji Hyun-woo này.
  Ginko bị cuồng bạn Boong-do và thích bạn Ji Hyun-woo. Bạn ấy có duyên thật đấy. Mà bạn ấy cũng lạ, nhiều góc thì rõ là đẹp trai, nhiều góc cũng xí trai, nhưng mà có duyên ^^ Giống bạn Joo Won của Ginko ^^

  Thôi túm lại giai trẻ và cao lại có tài thì không có lý do gì mà chị em không thích ^^

 6. Pingback: Tứ Tiểu Hổ của truyền hình Hàn Quốc | Tiểu Phong

 7. chết mê chết mệt với anh này lun ấy, trời ah, làm sao bây h, làm sao bây h? bấn anh này rồi, TP có bấn ảnh giống mình k? :x:x:x:x:x

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s