Video of the week part 9

Tôi rất thích Bon (aka Ji Hyun Woo). Lần đầu tiên tôi thích 3 bộ phim truyền hình của một diễn viên cùng lúc, mỗi một bộ phim đều có 1 nét riêng. Nếu Queen In-hyun’s man là bộ phim tôi thích nhất thì My Sweet Seoul là bộ phim lạ nhất và Golden Apple là bộ phim hay nhất. Tất nhiên nhận xét đó chỉ tính trên những tập phim tôi đã coi, My Sweet Seoul và Golden Apple chỉ mới coi hai tập đầu.

Video của tuần này là Nice Addiction một bài hát của Bon mà tôi rất thích. (Cảm ơn Chít Chít vì thông tin ca khúc).

Advertisements

16 thoughts on “Video of the week part 9

 1. Hey, Tiểu Phong à hôm qua súp tình cờ xem được trên tv (kênh nào thì không nhớ) 1 tập của phim Me Ri, Dae Gu’s Attack and Defense Battle (cái này mình mới google được) tạo hình của anh Bon trong phim thật là ba trấm LOL , phim cũng hài lắm
  Ca khúc ở trên tên gì thế , hay quá 🙂

  • Me Ri, Dae Gu’s Attack And Defense Battle thì Tiểu Phong chưa coi, cũng không thích tạo hình đầu bù tóc rối của Bon, nhưng như thế chứng tỏ bạn ấy chọn vai đa dạng.

   Ca khúc trên mình cũng không biết là gì nữa, huhu, để đi tìm hiểu thêm. Nhưng chắc chắn là năm 2011, dạo đó bạn Bon phong độ, đẹp xiêu hồn lạc phách lol.

   • Dạo đó bạn Bon đang đóng nửa đầu phim A thousand kisses đó Tiểu Phong, vai chaebol đời hai mà, lại còn tự mở công ty riêng quản lý cầu thủ nữa nên tạo hình ngời ngời hãm hại fan girl phải vào viện tim. Chít cũng thích tạo hình đó nhất của bạn Bon đó. để bữa nào Sub team bên Kites làm đủ phần tạo hình ngời ngời của Bạn Bon Chít sẽ làm bài tổng hợp tạo hình của bạn ý qua năm tháng. hihi ^0^

 2. Không biết mắt hí lênh khênh có tính debut làm ca sĩ không. Lần theo cái vid chị post, em không ngờ chàng hay thể hiện tài năng ca sĩ thế.
  Nhìn chàng ôm ghita hát yellow thiệt là khí thế ngút trời mà.
  Thoai, thế là xong đời fan gơ.

  • hơ, Aokiyumi ơi, chàng Bon này debut làm ca sĩ trước đó. Đã bắt đầu học đàn guitar từ năm lớp 1, nên debut làm guitarist của band THE NUTS. Nên mấy bác đạo diễn với biên kịch phim nào tuyển được chàng này đóng phim hầu hết đều tận dụng sở trường của chàng mà đưa vào làm tình tiết phim luôn. Rất hiếm phim của chàng Bon mà mấy bác tha cho chàng không được trổ tài “đờn – ca” đó nha!

   • Thiệt hả chị, thảo nào mò lên youtube toàn thấy chàng ôm đàn ngêu ngao, còn thấy cả oánh piano rồi đi hát nhạc kịch. Rút cuộc là có cái gì chàng không biết, nói tui nghe với. chứ liệt kê ra những gì chàng biết thì có mà mỏi mồm mất ^^.
    Có khi nào qua mấy phim chàng lại trở lại làm ca sĩ không nhỉ? Giờ cũng có nhiều ca sĩ đi hát lắm. Chàng kiếm lấy dăm bảy người như chàng, lập band đi. Em sẽ là fan gơ ủng hộ ban của chàng hết lòng trên phương diện tinh thần ^^.

 3. Uh, Bon là ca sỹ mà, giọng thì ngọt lịm mà đánh đàn ghi ta hay lắm nha. Mình có cái tật là khoái diễn viên đồng thời là ca sỹ, ngày xưa thích anh Trương Quốc Vinh phát điên phát cuồng cũng vậy.

 4. TP ơi! Bài này bạn Bon hát ở tập 12 trong a thousand kisses đấy! Lúc tỏ tình với joo yoong trong bar. Bạn ấy chỉ hát một đoạn thôi nhưng hình ảnh thì quá đẹp.

  • Haha vậy là Bon nhà ta tự PR à ^^ TP chưa coi và không có ý định coi A thousand kisses vì phim dài quá, cảm ơn Mai vì thông tin nhé.

   @Chít Chít : Có người ngày càng cuồng bạn Bon nha, thiệt đó người gì đâu mà dễ thương thế. Mà Chit có thấy Bon có cái kiểu cười tủm tỉm híp cả mắt giống WonBin lắm nha ^^

   Ảnh dẫn chứng nè :

   • Đừng coi chi cho mệt Tiểu Phong ơi, coi phim đó xong thì tức bk lắm. Hồi đầu Chít bị dụ vì tạo hình quá long lanh của bạn Bon, với lại câu chuyện tình yêu của họ hồi đầu cũng hợp lý lắm. Nhưng mà về sau thì vô lý chịu không nổi nên Chít drop luôn. Bây giờ Chít đang đợi sub team ra đến hết thời kỳ tạo hình long lanh của bạn Bon để làm cap.

    Nói thêm, Chít chỉ thích tạo hình của bạn Bon từ năm 2010 trở lại thôi còn trước đó thì không thể chịu nổi ai mà làm stylist cho bạn ấy lại dìm hàng bạn Bon quá. Dù vậy nhưng tạo hình dễ thương của bạn Bon trong My Sweet Seoul là ngoại lệ khiến mình chấp nhận. Mà hồi đóng phim đó bạn Bon hơi tròn thì phải, nhìn hơi chubby rất mắc cười.

    Ảnh dẫn chứng của Won Bin thì mình thấy gần giống tạo hình bạn Bon trong Birth of Rich. Nhưng mà ảnh của bạn Bon thì dìm hàng bạn ấy quá.

    Oh, Chít proudly pronounce Chít đang cuồng của bạn ấy mà.

 5. @Chít : Haha thế mà mình thích hết đó, đang tính coi mấy phim đó, khoái mấy bạn nhìn quậy quậy, diễn viên mình thích đóng vai quậy quậy thì mình càng thích.

  Birth of Rich có khá không Chít, đang tính coi.

  • trời ơi mấy bữa nay VNPT giở trò chặn WP như chặn FB nên Chít không vào reply cho Tiểu Phong được.
   BOR thực ra Chít xem lần đầu rất thích, nhưng mà mới đây khi xem lại thì không hề có cảm giác thích thú như khi xem lần đầu.
   Nhưng mà tạo hình của bạn Bon trong BOR cũng khá lắm. Mang tiếng con nhà nghèo vậy mà quần áo còn khá hơn Nam Gong Min vai chaebol đời 2 nữa chứ! Lee Bo Young ko có nhiều chemistry với Bon nhưng hai người tương tác tốt với vai trò bạn hợp tác làm ăn nên Chít cũng khá enjoy khi xem! Nói chung là vẫn còn hơn Invincible Lee Pyung Kang. Chỉ là về sau bk hơi bị kéo dài nên Chít nghĩ Chít sẽ thích BOR cô đọng hơn với 16tập thay vì 20 tập!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s