Video of the week part 10

Đôi lúc chẳng có drama nào coi, lúc thì có hàng loạt drama xếp hàng mà toàn drama chất lượng. Tuần vừa rồi tôi vừa coi xong My sweet city, một bộ phim được thực hiện tương đối thực và tốt của Kdrama. Ngay sau đó là hai bộ phim rất chất lượng khác đang xếp hàng đợi : Golden Apple ( best drama of Bon? ), A Wife’s Credentials ( best drama of 2012? ). Đó là chưa kể Queen In-hyun’s man đang thiêu đốt người xem không thở được với chemistry vô cùng vô cùng nóng bỏng giữa hai diễn viên chính ( Best couple of 2012? ).

Tuần vừa rồi cũng là kết thúc của bộ phim phát sóng tối thứ 4, thứ 5 : Rooftop Prince,  trong tập cuối, rating của Rooftop Prince đã vượt qua Man From the Equator. Muốn nói đến hai bộ phim này không phải vì tôi thích gì hai bộ phim đó mà bởi vì muốn nhắc đến hai diễn viên tôi thích : Han Ji Min và Uhm Tae Woong, điều thú vị là cả hai người đều đóng chính trong Rebirth. Một bộ kim xứng đáng được coi là một trong những bộ phim kinh điển mà truyền hình Hàn Quốc sản xuất ra.

Video của tuần này là 1 MV trong Rebirth được làm bởi bạn funfront.

Advertisements

One thought on “Video of the week part 10

  1. Bạn Tieuphong ơi, bạn xem A wife’s credential ở trang nào ấy? Chỉ giúp tớ với, tớ không tìm ra 😦 Cảm ơn Tieuphong nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s