Bức thư của Boong-do

Không nên đọc nếu bạn chưa xem ep 15 vì sẽ bị Spoiler !!!

Chỉ vì lần đầu tiên tôi khóc vì bộ phim này… Queen In Hyun’s Man đang đi đúng hướng khi hòa được tình yêu vào cuộc sống với sự cảm thông và đồng cảm mạnh mẽ với nhân vật. Bất kỳ ai nghi ngờ sự đồng cảm của biên kịch với YW, hãy nhìn những giọt nước mắt  của Boong-do rơi vì cô, hãy nhìn ánh mắt rực lửa của Boong-do khi trả thù cho cô, đến tận khi cô chết tình yêu của cô dành cho Boong-do vẫn son sắt và không có gì đổi thay.

Nội dung của bức thư Boong-do viết cho Hee Jin ở tập 15.

 Trans by HeeChulah – Kites.vn


Bức thư này là viết cho em, mà cũng là anh viết cho chính mình.

Anh có lẽ sẽ ko nhớ rằng mình đã viết một bức thư như thế, hoặc có lẽ bức thư này cũng sẽ ko tồn tại được. Anh viết thư này là vì … một người nào đó…..một người có lẽ sẽ ko nhớ đc anh là ai.

Khi anh tình cờ có được lá bùa này, anh đã nghĩ đến nhân quả mà nó mang lại. Lúc đầu anh nghĩ, kết quả khi có được lá bùa là giúp anh hoàn thành ước nguyện (phục vị cho HH, trả thù cho gia đình). Sau khi anh gặp em, lại làm cho anh nghĩ đến kết quả nào cho việc chúng ta gặp nhau. Anh đã nghĩ kết quả cho nhân duyên chúng mình là ta cùng sống trong một thế giới. Hiện giờ thì anh mới thực sự hiểu được kết quả thực sự là gì. Cứu sống sinh mệnh của anh là nhân, làm cho anh phải mất đi nhiều thứ là quả: tương lai, danh vọng, giá trị và những người thân và mất đi cả em nữa. Cái giá phải trả để anh có thể sống là bắt buộc phải hi sinh mọi thứ đó. Anh đã nghĩ rất nhiều, để có thể sống rốt cuộc là anh sẽ phải mất đi những gì nữa? Vĩnh viễn ko thể gặp được em nữa, muốn gặp em, bây giờ đối với anh điều này là ko thể.

Kí ức … những kỉ niệm, kí ức của chúng ta

Kí ức … những kỉ niệm, kí ức của chúng ta … mất đi những kỉ niệm giữa chúng ta, sẽ là điều cuối cùng mà anh mất đi

Hiện giờ anh cũng ko biết được, mọi việc sau này sẽ như thế nào. Có lẽ chúng ta sẽ mất đi kí ức, mãi mãi ko bao giờ nhớ được nhau. Hoặc giả chúng ta vĩnh viễn ko quên được nhau và sống mãi trong đau khổ.

Nếu có thể có một ước nguyện cuối cùng … Anh hi vọng anh sẽ nhớ mãi em. Nếu như ở cuộc sống vô vị, ko mục đích phía trước của anh, lại ko có cách nào nhớ được em, thì cuộc sống này đối với anh ko khác gì địa ngục. Còn nữa, anh hi vọng em ….. anh hi vọng em … quên đi tất cả những kí ức kỉ niệm của chúng ta … càng ko cần nhớ rằng bức thư này vì em mà viết.

Advertisements

One thought on “Bức thư của Boong-do

  1. Pingback: Review Queen Inhyun’s Man | Tiểu Phong

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s