Oh Yeon Soo, Jang Hyuk, Daniel Henney tham gia Iris 2

Daniel Henney = ♥, Jang Hyuk = ♥♥, Oh Yeon Soo = ♥♥♥. Vậy khi 3 người này kết hợp với nhau thì sẽ thế nào. Chỉ nghĩ đã bần thần bủn rủn chân tay. Chỉ là giấc mơ?

Nhưng đó không phải mơ, cả 3 tình yêu của Tiểu Phong sẽ cùng tham gia Iris 2 (Nhà sản xuất Taewon Ent đã công bố Jang Hyuk, Oh Yeon Soo sẽ tham gia, Daniel Henney chuẩn bị về nước để đàm phán và khả năng rất lớn là sẽ đồng ý).

Tuy nhiên chẳng khi nào hoàn toàn vừa ý được hết, Lee Da Hae sẽ là nữ chính trong phim này. Đây là lần hợp tác thứ ba của Jang Hyuk và Lee Da Hae sau drama “Robber” và “Chuno“. Oh My God, tại sao phải là Lee Da Hae mà không là Oh Yeon Soo nhận vai chính. Hoặc nếu Oh Yeon Soo nhất định phải đóng vai phụ thì sao không chọn những nữ diễn viên khác tài năng hơn cho vị trí nữ chính, Gong Hyo Jin chẳng hạn. Đả đảo nhà sản xuất, j/k.

Ok, hơi bất bình một chút, nhưng hoàn toàn có thể bỏ qua được nếu có sự tham gia của Daniel Henney (bạn nhớ chàng bác sỹ Henry siêu dễ thương trong My name is Kim Sam Soon?, ok không cần giới thiệu sự hấp dẫn của bạn ấy nữa).

Iris 2” đang trong công tác chuẩn bị, bộ phim dự kiến phát sóng nửa đầu năm 2013. Tôi chưa xem Iris 1, nghe nói đây là bộ phim khá nổi tiếng và nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng ai thèm quan tâm đến nội dung cơ chứ. TP cũng nên đếm ngày đợi phim ra thôi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s