Ngọn gió đông năm ấy công bố thời gian phát sóng, đối đầu IRIS2

Hai bộ phim tôi quan tâm nhất trên màn hình nhỏ năm tới sẽ đối đầu nhau. Không biết nên vui hay nên buồn đây?

That Winter, The Wind Blows (Ngọn gió đông năm ấy) sẽ chiếu vào tháng 2/2013 trên SBS, thời gian chiếu sẽ là Thứ 4, Thứ 5 sau khi The Great Seer kết thúc.

Iris 2 sẽ chiếu vào 13/2 trên KBS2, thời gian chiếu sẽ là Thứ 4, Thứ 5 sau khi Jeon Woochi kết thúc.(Jeon Woochi bắt đầu chiếu tuần sau, nối tiếp Nice Guy).

That Winter, The Wind Blows đánh dấu sự của 2 ngôi sao Hallyu vô cùng nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ: Jo In-sung (Sau 8 năm kể từ Spring Days) và Song Hye Kyo (Sau 4 năm kể từ The World They Live In). Ngoài ra còn có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ Kim Bum (Padam Padam) and Jung Eun-ji (Answer Me, 1997). Tất nhiên đây là phim của Noh Hee-kyung, và dàn diễn viên phụ cũng rất mạnh: Bae Jung Ok, Kim Gab Soo. Wait, không có Na Moon Hee? Noooo, I love Na Moon Hee. Bộ phim là phiên bản làm lại của một phim truyền hình Nhật Bản, Love Isn’t Necessary, Summer, trước đây cũng đã từng được Hàn Quốc xây dựng lại với phiên bản chiếu rạp, Love Me Not với sự tham gia của hai diễn viên Kim Ju Hyuk và Moon Geun Young.

Jo In Sung trong vai người đàn ông cô độc, mồ côi khi còn nhỏ, anh sống trong đau khổ, bất cần không mục đích sau khi người yêu đầu tiên của mình qua đời. Về sau, anh trở thành con bạc có tiếng bậc nhất ở khu Cheongdamdong. Song Hye Kyo sẽ vào vai một cô gái được thừa kế gia tài kếch xù, nhưng rất cô độc khi phải một tay cáng đáng chuyện gia đình và tự chăm sóc bản thân mình sau khi cha mẹ qua đời. Ngoài ra, cô còn mắc phải chứng suy giảm thị lực. Hai người họ đã gặp nhau và tìm được ý nghĩa của tình yêu đích thực.

Kim Bum sẽ vào vai Park Jin Sung, người bạn tốt nhất của nhân vật Oh Soo do Jo In Sung thủ vai. Nhân vật của Kim Bum được mô tả như là một nhân vật nóng tính nhưng đầy đầy nhiệt huyết, anh luôn mơ ước kiếm đủ tiền để trở thành có thể sở hữu một nông trại lớn của riêng mình. (Theo:dienanh.net).

Dàn diễn viên của Iris 2 cũng không kém cạnh: Jang Hyuk, Lee Da-Hae, Lee Beom-Soo, Oh Yeon-Soo, Kim Min-Jong.

Jang Hyuk sẽ vào vai Yoo Geon, đội trưởng của đội NSS trực thuộc Cục An Ninh Quốc Gia Hàn Quốc, có nhiệm vụ giải quyết các vụ việc xung quanh Baek San và IRIS. Trong phim, sau một cuộc đối đầu- biến cố định mệnh trong cuộc đời, Jang Hyuk sẽ chuyển đổi từ một người đàn ông ấm áp giàu yêu thương thành lạnh lùng và vô cảm. Oh Yeon-Soo sẽ đóng đội phó. A đội trưởng và đội phó hehe, yêu nhau thì càng tốt.

Lee Da Hae sẽ vào vai Ji Su Yeon, người đạt được huy chương vàng súng ngắn và trở thành một thành viên của NSS trực thuộc Cục An Ninh Quốc Gia Hàn Quốc. Lee Da Hae sẽ có cơ hội thực hiện những cảnh quay hành động cho bộ phim. Nhân vật của Lee Da Hae bề ngoài rất bình thường nhưng lại rất sắc sảo khi thực hiện nhiệm vụ.

Lee Bum Soo sẻ vào vai một điệp viên bí mật của Bắc Hàn tên là Yoo Jong Won, người liên quan đến trực thuộc và IRIS, và đối đầu với nhân vật Yoo Geon của Jang Hyuk.

Tôi thích dàn cast của cả hai phim. Tuy nhiên nói thẳng ra là dàn cast chính của IRIS2 mạnh hơn That Winter, The Wind Blows, trong IRIS2 có hai diễn viên tôi đặc biệt thích là Jang Hyuk (Thank You) Oh Yeon Soo (La Dolce Vita). Tuy nhiên Lee Da-Hae
tôi không thích bằng Song Hye Kyo.

Về đạo diễn thì đều tệ như nhau. PD của IRIS 2 là Pyo Min-Soo (Full House, The World That They Live In). PD của That Winter, The Wind Blows  Kim Gyu-Tae (Padam Padam, The World That They Live In). Về biên kịch Noh Hee-Kyung là biên kịch kỳ cựu và là nhà văn có uy tín, biên kịch Kim Hyeon-Joon của IRIS 2 thì tôi không biết tuy nhiên cũng đừng quên IRIS 2  là phim giải trí, vì thế cũng không nên đặt nặng kịch bản quá, chỉ cần không dở là được.

Nhìn chung hai phim này, tôi thích dàn cast của IRIS 2 hơn, đạo diễn thì không thích giống nhau, biên kịch thì thích của That Winter, The Wind Blows hơn.Tôi có thói quen xem phim theo diễn viên nên tất nhiên sẽ coi IRIS 2 trước, còn That Winter, The Wind Blows thì sẽ đợi phản ứng của khán giả rồi coi sau vậy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s