Video of the week 35

Tình hình phim ảnh tuần qua:

– Vẫn bị ám ảnh bởi Sandglass

– Highs and Lows:đang hay nhưng đợi Sub ra hết rồi xem.

Nice Guy: Thích 5 phút cuối của phim, nhưng tổng thể thì không bằng các phim trước của Lee Kyung Hee. Bao giờ rảnh review chê sau.

IRIS2: Daniel Henney từ chối tham gia, nhưng thay vì đó Baek Sung Hyun bất ngờ tham gia phim (yeah).

Dạo này đang coi Bao Thanh Thiên phiên bản mới trên tivi. Dù sao cũng không thể bằng Bao Thanh Thiên bản 1993 mà tôi rất thích.

Uyên Ương Mộng Hồ Điệp, một bản nhạc kinh điển trong bộ phim kinh điển Bao Thanh Thiên.

Advertisements

2 thoughts on “Video of the week 35

 1. Chào Tiểu Phong!

  Làm lurker ở chỗ này từ lúc nào chả nhớ, nhưng hôm nay thấy bài post có liên quan đến Bao Thanh Thiên thì… nóng tay quá, cầm lòng không đặng nữa rồi ^^ Không biết TP đang ở đâu để coi TV vậy cà? Ở VN, tối tối mình vẫn đang cùng ba má coi Bao lão gia phiên bản 1993 trên kênh LetsViet nè :”>

  Bản Uyên Ương Hồ Điệp Mộng này hay quá, nhưng papa mình lại đặc biệt thích bài hát mở đầu phim cơ (cái bài “Phủ Khai Phong có Bao Thanh Thiên…” gì gì đấy), ngày nào cũng ráng mở sớm 5 – 10 phút, chịu khó ngồi coi quảng cáo, chỉ để không bị lỡ đoạn giới thiệu mới ghê chớ. Mama của mình chắc cũng nên xếp vào hàng “fan ruột” của Bao lão gia mất, bản cũ bản mới bản liên quan đủ các loại, chỉ cần có mặt Kim Siêu Quần – Phạm Hồng Hiên, là mama bất chấp coi rồi hay chưa, cứ mở để đó thôi. Nhưng mà, dù thế nào vẫn phải công nhận Bao Thanh Thiên bản 1993 kinh điển quá. Nội dung rất phong phú, từ chuyện cung đình đến chuyện trong nhân gian, thậm chí có vài câu chuyện mang đậm chất liêu trai nữa, chuyện tình cảm thì lại càng khỏi phải nói, muốn tình gì có tình đó, khỏi kỳ kèo 🙂

  Bản 93 này Luna đặc biệt thích Triển Chiêu của Hà Gia Kính, nam hiệp trong đây mới đúng là nam hiệp, thân đã trong chốn quan trường, nhưng vẫn còn ít nhiều ràng buộc với các bằng hữu chốn giang hồ, không ít lần thực sự phải bước qua luật pháp, nam hiệp này cũng có nhiều cơ hội để khoe tài nghệ nữa, không cầm kiếm làm kiểng như nhiều Triển ca ca khác. Phiên bản mới tuy cũng có Hà Gia Kính, nhưng một phần là do tuổi tác diễn viên, một phần là do tình tiết vụ án không cần nhiều đến võ thuật, nên mình cũng không thích bằng.

  À, má con mình cũng rất thích Triển Chiêu của Chân Chí Cường trong Bích Huyết Thanh Thiên Dương Gia Tướng nữa. Phim này tập trung nói về Dương Gia Tướng, Bao lão gia chỉ có mặt cho thêm phần sinh động, nhưng theo trí nhớ thì phim cũng khá hay ^^

  Chúc TP cuối tuần vui vẻ!

 2. Phim về Bao Thanh Thiên seri nào TP cũng thích, có chút trinh thám, đánh đấm là khoái lắm. Nhưng vẫn thích nhất là bản 1993, bản 1993 toàn vụ án hay, xem nhiều lúc thủ phạm bị Cẩu Đầu Trảm mà thương gì đâu.

  Ngoài Bao Thanh Thiên, TP còn thích coi Địch Nhân Kiệt nữa. Nói chung phim cổ trang của Trung thích xem mấy dạng phim kiểu này lắm.

  Dạo này Luna đang xem phim Hàn gì vậy?
  Chúc Luna cuối tuần vui vẻ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s