Fangirl tập 3

110112star1HB-7

1. Kim Hyun Joo tham gia phim cổ trang của biên kịch Jung Ha-Yeon với tên gọi War of Flowers. Có lẽ  Kim Hyun Joo cũng nghe được lời phàn nàn của fangirl về phim của cô ấy gần đây nên đã chọn biên kịch tốt nhất của phim Hàn để hợp tác. Phim sẽ chiếu vào tháng 3 trên jTBCsau bộ phim dài tập Childless Bliss. Chắc chắn đây là 1 ứng cử viên của phim hay nhất 2013, tôi sẽ  đứng ngoài và thầm ủng hộ cho bộ phim này.

2. Mới đây Samsung Smart TV có đưa ra một đoạn CF. Nào cùng check nhé:

Với Samsung Smart TV với các tương tác thông minh như điều khiển TV bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt và điều khiển TV bằng cử chỉ, cũng như dễ dàng cài đặt bộ Samsung Evolution Kit hằng năm để cập nhật những hardware, firmware, phần mềm và giao diện mới nhất. TV của bạn sẽ luôn được cập nhật hóa theo trào lưu phát triển, và bạn sẽ có thể tận hưởng những tính năng mới của một chiếc TV thời thượng nhất – mà không cần phải thay mới chiếc TV của mình. (Theo: samsung.com)

Vâng, giá bán của chiếc Tivi tuyệt vời này là 69.900.000. Nếu bạn có điều kiện thì nhớ phải mua đó nhé.

3. Vâng, Binnie mới xuất ngũ được 1 tháng. Và trong thời gian chờ đợi dự án mới nhất của bạn ấy, fangirl sẽ đưa ra mong ước của mình. Hy vọng Binnie cũng giống như Kim Hyun Joo sẽ lắng nghe nguyện vọng của fan.

Vì bạn thích những phim nghiêng về chính kịch, ok, có ngay phim chính kịch. Hãy tham gia ngay Shark.

SharkWeekFeature1

Hình Minh Họa

Shark, phim mới của cặp đôi biên kịch, đạo diễn của Rebirth, The Devil sẽ phát sóng trên SBS vào tháng 4 năm nay. Hiện phim đang lựa chọn diễn viên, vì thế hãy tham gia nhé. Hãy tưởng tượng bạn trong vai một sát thủ cực kỳ bí ẩn, lạnh lùng và thông minh với kế hoạch giết người hoàn hảo. Chỉ nghĩ thôi đã sung sướng đến nổi da gà.

Mời các bạn cùng xem 1 bản nhạc của The Devil, phim của cặp đôi biên kịch này.

4. OK, nếu bạn không muốn tham gia phim chính kịch mà muốn tiếp tục với thể loại hài kịch từng đem lại thành công cho mình. Có ngay, hãy tham gia Goodbye, Someday. Phim của đạo diễn My Name Is Sam Soon và biên kịch My Sweet Seoul. Kim Yoon-Cheol là một đạo diễn trời sinh để làm rom-com, với óc hài hước thiên bẩm và khả năng âm nhạc tuyệt vời. Hmm, tôi là fan của Kim Yoon-Cheol. Cùng check 1 MV của Que Sera Sera nhé:

5. Xong phim, vậy Hyun Bin nên chọn bạn diễn là ai. Có ngay, một couple vô cùng dễ thương và đáng yêu. Chemistry cực mạnh khiến họ sinh ra dường như là để của nhau.

ck_08

E hèm, bây giờ fangirl phải nhào đi tìm Sam Soon và Worlds Within chỉ vì cặp đôi này. Cảm ơn các bạn đã nghe nói nhảm từ đầu đến giờ.

Advertisements

2 thoughts on “Fangirl tập 3

  1. Na Moon-hee thì phải nhắc đến Padam Padam, bởi vì vai diễn người mẹ trong phim khiến cô Na gần gụi hơn bao giờ hết, cách diễn của cô ấm áp bình dị và hình ảnh người mẹ trong cô thân thuộc quá đỗi mộc mạc.
    Với cả Goodbye someday không phải hài kịch. Muốn biết nó là phim gì vui lòng xem phiên bản gốc Sayonara Itsuka 🙂
    P/S: Không bao vờ mình xài Samsung hehe.

  2. Haha quên mất tiêu vụ này bàn rồi ^^ Mình hóng phim này haha.
    Dạo này cuối năm mình lu ba lu bu. Tối về chỉ muốn xem Sam Soon thôi, cười sái cả quai hàm, cười chảy cả nước mắt. Giá mà Hyun Bin trẻ đi 6,7 tuổi như ngày xưa nhỉ, thích JinHun chết mất chẹp. chẹp 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s