Video of the week part 61

MV của Two Fathers, phim tôi đang thích nhất hiện tại. Với bộ phim này tôi có 2 cảm giác trái ngược, một mặt tôi thấy cực boring với cái plot của phim khi Đường Tường Hy và Ôn Chấn Hoa sẽ thích cô giáo và cô hàng xóm. Nhưng ngược lại tôi rất thích tương tác giữa  Daddy và Papi cùng con bé con, họ có thể khiến tôi cười khúc khích suốt cả ngày. Giá để họ thành một cặp thì thích hơn LOL.

Advertisements

2 thoughts on “Video of the week part 61

  1. Để họ thành một cặp thì mất hình tượng cậu Hoa bán hoa của tớ chết cậu ạ 🙂
    Tớ là tớ cứ muốn cậu bán hoa của tớ cứ độc thân cho gái thèm chơi hehe. Anh Đường cứ lấy cô giáo rồi vác Ôn Đệ về nuôi cho gia đình nó oan gia mô phạm, giải phóng cậu Hoa cho cậu ấy thoải mái bán hoa.

    Phim này dở nhất là không cho hai cậu chàng yêu chung tiếp một cô tiếp, nghĩ tới cái cảnh hai chàng kèn cựa một cô tiếp vui vui.

  2. Bạn Hoa bán Hoa lol, mà công nhận bạn này diễn thật kinh khủng, đúng kiểu bố thật, vừa dễ thương vừa có nét trầm trầm của người bố. Mình mà là đạo diễn phim Thiên Mệnh, mình đá Wookie đi thay bằng bạn này, vừa rẻ vừa hay hơn nhiều.

    Đoạn đầu tưởng hai cậu chàng cùng thích cô giáo cũng vui vui, gì mà cậu ấy là người của tôi haha, tự nhiên lòi ra đâu cô hàng xóm lù đù ở bẩn chán ghê. Mình hai tay ủng hộ cái plot hai cậu chàng thích chung tiếp một cô tiếp rồi nhận ra tình cảm chân thật của mình 😀

    Đùa chứ phim này hay và dở ở chỗ xây dựng cái gia đình ngọt ngào, dễ thương, hạnh phúc quá, chả thấy thiếu tình cảm gì. Đâm ra người xem nghĩ là họ có sống tiếp tục như thế thì càng hay, khỏi thêm cô này cô nọ cho mệt 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s