Video of the week part 65

Aaa… Won Bin, người đàn ông đẹp trai và dễ thương nhất trái đất đang hẹn hò. Ngất, choáng lịm.

Ok, tôi không thích nhân vật của Lee Na Young trong Ireland, nhưng cô ấy là một diễn viên thực lực. Quan trọng nhất, tôi sẽ luôn ủng hộ Won Bin, hy vọng hai bạn sẽ hạnh phúc ^^

Video của tuần là một đoạn nhỏ trong Kkokji (2000). Won Bin? Cực kỳ cute và đáng yêu.

Advertisements

2 thoughts on “Video of the week part 65

  1. Mình cũng hơi bất ngờ khi biết tin Bin hẹn hò. Nhưng khi bình tâm lại thì mình thực sự mừng. Vậy là chàng không còn cô đơn nữa. Chưa bao giờ mình mong chàng sớm kết hôn như lúc này. Hì hì. Đã có những lúc, trong những cuộc trò chuyện với mấy em nhà Won Bin thoáng qua đầu mình ý nghĩ “có thể Bin đang hẹn hò với 1 trong 2 nữ diễn viên cùng công ty quản lý”. Vậy mà đúng thật 🙂 Vui quá là vui, TP nhỉ. Hy vọng là happy ending :))

    À, chắc TP cũng biết là KVNT đã ra vietsub rồi phải không? Mình thấy vui lắm. Niềm vui nhân đôi ý. Lúc nào rảnh, TP vào ủng hộ nhà Won Bin nhé. Nàng cứ làm silent reader hoài 🙂

  2. Ôm ôm Binnie05,

    Tớ cũng muốn chàng dứt điểm nhanh, bầu bí gì đó rước nàng về dinh cho rùi, vì cả hai cũng lớn tuổi rùi. Thấy Lee Na Young có vẻ đẹp rất sắc sảo, không biết Bin ngố nhà mình về có bị bắt nạt không ha 😀 Tất nhiên mình cũng mong happy ending quá rùi, nhưng giao cục cưng cho người khác cũng thấy lo lo LOL.

    Mình cũng biết KVNT ra sub tập 1 rùi, cũng download và xem tập 1 rùi, thật cảm ơn Bin05 và subteam đã tâm huyết làm lại những bộ phim cũ nhưng hay như vậy. Khi nào rảnh mình sẽ vào tám haha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s