Chấm điểm các cặp đôi trong drama của Gong Hyo Jin

Nhân dịp phim mới Master’s Sun của Hyo Jin đang phát sóng, hãy cùng nhìn lại những cặp đôi trong phim của cô (từ năm 2003 trở lại đây). Trong số này tôi chưa xem Pasta nên không đề cập đến, ngoài ra The Greatest Love xem được 1 nửa thì drop.

Gong Hyo Jin – Bi Rain (Sang Doo, Let’s Go To School)

sd1

Bạn sẽ thích cặp đôi này vì: Bi và Gong Hyo Jin đều có lối diễn tự nhiên nên khá đẹp đôi, chemistry của cả hai cũng rất vừa vặn. Bi – Jin đã đoạt giải cặp đôi yêu thích nhất của KBS năm 2003.

Bạn sẽ không thích cặp đôi này vì: Anh chàng nam hai (do Lee Dong Gun thủ vai) cũng rất đẹp trai và dễ thương. Bi và Lee Dong Gun tạo nên bromance cực HOT, nhiều khi lấn át cặp đôi chính.

Chấm điểm: 8

Gong Hyo Jin – Gong Yoo (Hello My Teacher)

marriage2

Bạn sẽ thích cặp đôi này vì: Ngõ nhỏ trước căn nhà nhỏ của cô giáo. Hàng ngày có một cậu học sinh ngố tàu chạy bộ hàng cây số đến chỉ để ngắm nhìn căn phòng sáng đèn của cô một lúc. Ngó ngó một hồi xem có bóng cô giáo của mình trước cửa sổ không, cười một mình rồi thầm thì: Chúc Ngủ Ngon, sau đó lại quay về. Cậu học sinh đó là Tae In (Gong Yoo) còn cô giáo của cậu là Bo Ri (Gong Hyo Jin). Giữa hai người có nhiều chemistry đến mức họ sinh ra dường như là của nhau.

Bạn sẽ không thích cặp đôi này vì: Nếu bạn có định kiến về tình yêu giữa cô giáo và học trò.

Chấm điểm: 10

Gong Hyo Jin – Jang Hyuk (Thank You)

Bạn sẽ thích cặp đôi này vì: Nét cô độc, bất cần của Jang Hyuk đặt bên cạnh sự dịu dàng nhưng cương quyết của Gong Hyo Jin tạo nên chemistry rất mạnh. Đây là câu chuyện tình yêu trưởng thành, giữa những người trải qua nhiều nỗi đau quá lớn, tan vào thế giới của nhau để yêu và cũng là để xoa dịu những nỗi đau của chính mình.

Bạn sẽ không thích cặp đôi này vì: Phim chú trọng tình người hơn là tình yêu, vì thế thời lượng của cặp đôi chính không nhiều.

Chấm điểm: 9

Gong Hyo Jin – Cha Seung Won

cha-sung-won-amp-gong-hyo-jin-enjoy-sweet-kiss-during-secret-picnic-_1

 

Bạn sẽ thích cặp đôi này vì: Cặp đôi được yêu thích trong drama đình đám của MBC năm 2011. Nếu bạn thích thể loại ngôn tình với nhân vật nam chính đẹp trai, giàu có và quái quái yêu một cô gái bình thường, chắc hẳn sẽ thích bộ phim này.

Bạn sẽ không thích cặp đôi này vì: Hơn 30 tuổi rồi mà yêu đương như kiểu con nít. Ngoài ra anh chàng nam hai dễ thương nhất trong lịch sử phim của chị em nhà Hong (do Yoon Kye Sang thủ vai) sẽ nhiều khi khiến bạn tự hỏi đầu óc của nữ chính …có vấn đề hay không mà lại đi yêu nam chính.

Chấm điểm: 6

Gong Hyo Jin – So Ji Sub (Master’s Sun)

So-Ji-Sub-Gong-Hyo-Jin-1

Bạn sẽ thích cặp đôi này vì: Một cô gái ăn không ngon ngủ không yên vì ma, bỗng một ngày phát hiện cứ chạm vào một chàng giám đốc đẹp trai phong độ, chủ của một trung tâm thương mại lớn, những hồn ma quanh cô sẽ biến mất. Vì thế cô gái tìm mọi cách để chạm vào chàng trai. Thật thỏa tâm hồn của các thiếu nữ và ajuma bình thường muốn sờ soạng trai đẹp.

Bạn sẽ không thích cặp đôi này vì: Phim mới chiếu được hai tập thì cũng chưa đánh giá được gì, hãy chờ xem ^^

Chấm điểm: ??

Advertisements

8 thoughts on “Chấm điểm các cặp đôi trong drama của Gong Hyo Jin

  1. bài viết tương đối hợp ý mình đó, chỉ tiếc là thiếu couple chị Hyo Jin cá vàng (đáng yêu) và Chef ( khó tính) trong Pasta nữa, vì đây mới là couple mà mình thích nhất^^

  2. So Ji Sub va Gong Hyo Jin 100 diem, cuc cuc ky thich anh chi yeu nhau ngoai doi
    Ngoai ra, Chef va Ca Vang trong Pasta cung phai 90 diem
    Iu chi GONG vo cung ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s