WonBin và Lee Na Young kết hôn

wb

Tờ Dispatch đưa tin, tài tử Won Bin đã tổ chức đám cưới với Lee Na Young chiều nay, 30/5. Tiệc cưới bí mật diễn ra tại một khách sạn gần bờ sông ở quê nhà Won Bin – thung lũng Jeongseon, Gangwon. 50 khách mời đều là họ hàng của gia đình đôi bên. Không có nhiều ngôi sao xứ Hàn tham dự.

Eden Nine – đại diện của Won Bin và Lee Na Young – xác nhận: “Won Bin và Lee Na Young muốn tổ chức đám cưới kín đáo và riêng tư. Hai ngôi sao được cha mẹ đôi bên chúc phúc trong lễ cưới. Chúng tôi xin lỗi vì không thể gửi thông báo này đến mọi người sớm hơn”. Vị đại diện phủ nhận tin đồn Lee Na Young mang thai.

(Theo VnExpress)

——————————————————————————————————————-

Không biết nói gì! Vừa vui vừa buồn. Nhưng trước hết xin chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc. Hy vọng hai người sớm ổn định cuộc sống riêng để quay lại trong một bộ phim nào đó.

Advertisements

5 thoughts on “WonBin và Lee Na Young kết hôn

  1. Lâu lắm rồi không vào đây trò chuyện với tieuphong. Hôm qua mình cũng đi có việc suốt. Gần 10h tối về đến nhà mở điện thoại ra mới thấy tin nhắn của một cô bạn ở SG (cũng là fan Won Bin). Vội vàng vào mạng xem tin. Đầu tiên là choáng váng, sau là vui mừng. Thật vui vì cuối cùng Bin cũng tổ chức đám cưới. Đám cưới kín đáo và lại được tổ chức ở quê nhà đúng như tính cách của Bin, tieuphong nhỉ. Mình cũng mong Bin sớm trở lại trong một bộ phim nào đó. 5 năm, lâu quá rồi 😦

  2. Ôi ôi, bin05

    https://forum.kites.vn/thread/lan-dau-tien-tiet-lo-hinh-anh-tu-dam-cuoi-cua-won-bin-va-lee-na-young-phan-ung-cua-netizen-452933-1-1.html

    Cô dâu thật xinh quá đi. Đám cưới gì mà rước dâu giữa hai ruộng lúa thế kia, thật giản dị, yên bình mà nên thơ. Mình nghĩ Lee Na Young cũng kín đáo, nội tâm và trầm lắng như Binnie. Hai bạn thật đẹp đôi.

    Mà mình phàn nàn cái kiểu tóc của Bin ngày cưới đó nha, trời ơi, biết là ngày thường thì không sao, nhưng có cần ngày cưới cũng thế không, nhìn già đi cả chục tuổi haha.

  3. Mình cũng muốn khóc vì kiểu tóc của Bin, thật là dìm hàng Bin quá. Nhưng khung cảnh thì không thể chê được. Cảm giác thật bình yên và lãng mạn. Khéo sau này lại thành trào lưu các sao về quê tổ chức đám cưới =)))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s