(Korean Drama Review Ep 1-4) Fluttering Warning

flutring.jpg

Yo Jung là một diễn viên hàng đầu, một nữ hoàng phim tình yêu. Nhưng quả thực đời không như là phim, trải qua vài mối tình, cô lúc nào cũng bị đá trong vòng dưới 100 ngày. Trong khi Woo Hyun là một anh chàng trong mộng, bác sỹ thẩm mỹ, đẹp trai, làm ra tiền, tốt bụng. Nhưng anh lại không tin vào phụ nữ và tình yêu do ảnh hưởng bởi cuộc sống của người mẹ. Nhiều tình huống diễn ra, sau đó hai người ký một hợp đồng tình yêu. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Fluttering Warning là một dạng phim điển hình của phim Hàn. Đạo diễn bình bình, kịch bản bình bình, âm nhạc bình bình, diễn xuất bình bình, nhân vật bình bình. Phim không đến nỗi gọi là dở, nhưng hay thì nói thật cũng còn quá xa vời. Đến nỗi cũng chẳng có cái gì mà khen, có chăng tôi thích phim ở điểm ít ra nó cũng kiểu biết mình biết người, không cố thể hiện thông điệp gì đao to búa lớn gì. Coi Chun Jung Myung và Yoon Eun Hee tán tỉnh nhau, mặc dù không nhiều chemistry, nhưng cũng gọi là hợp mắt. Chun Jung Myung mặc mấy bộ vest hoặc áo sơ mi thắt cà vạt nhìn đẹp trai. Yoon Eun Hee mặc mấy bộ váy đi đóng quảng cáo nhìn cũng xinh. Nói chung tôi thích diễn viên nên coi phim này cũng dễ tính, chứ quả thật không có nhiều sức hút trái dấu từ hai nhân vật, để từ đó xảy ra chemistry giữa diễn viên. Anh cũng giàu, cô cũng giàu. Anh cũng hot, cô cũng hot. Anh đẹp trai, cô xinh gái. Anh cũng tốt, cô cũng tốt. Vậy thì có cái gì đối lập để tạo thành chemistry, khiến người xem quan tâm đến câu chuyện tình yêu của họ?

Chun Jung Myung nổi tiếng qua Cinderella’s Sister, nhưng thực ra Chun có nhiều bộ phim khá tốt: Fashion 70’s, What’s up fox, Goodbye Solo, Heart to Heart. Cậu ấy hợp với những vai diễn có chút trẻ con và nam tính. Thế nên nhân vật trong phim này hơi thiếu một chút gì đó nghịch ngợm mà tôi hay thích trong các vai của Chun Jung Myung. Trường hợp của Yoon Eun Hee, từ sau The Vineyard Man và Coffee Prince, dường như luôn có vấn đề về cách chọn nhân vật đối với Yoon, kể cả với Fluttering Warning. Tôi nghĩ cô ấy nên chọn những nhân vật thông minh và có chiều sâu hơn, thay vì an toàn và cá vàng như thế này.

Một điều đáng mừng là phim có rating rất khả quan, cao nhất từ trước giờ của đài MBN. Xin chúc mừng đoàn làm phim.

Advertisements

One thought on “(Korean Drama Review Ep 1-4) Fluttering Warning

  1. Pingback: (KDrama Review) Clean with Passion Ep 1-4 | XemPhim

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s